ĐỨC – THỤY SĨ – TÂY BAN NHA – PHÁP
ĐỨC – THỤY SĨ – TÂY BAN NHA – PHÁP
Chi tiết tour

ĐỨC – THỤY SĨ – TÂY BAN NHA – PHÁP

Giá tour : Liên hệ
Mô tả :
Đặt tour
Đăng ký trực tuyến
I. Chương trình tour
Thứ 7: Frankfurt – Zurich – Lucerne 
 
Khởi hành từ Frankfurt và đi đến Zurich. Zurich được biết đến với chất lượng sống cao, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và một nơi lý tưởng để thư giãn. Đoàn sẽ ghé thăm Hồ Zurich ngay trung tâm thành phố, Nhà thờ Zurich, Phố mua sắm Bahnhof.

 

 
 
Sau đó đến Lucerne, thành phố nghỉ dưỡng trung du lãng mạn nổi tiếng của Thuỵ Sĩ, tham quan Cầu Chapel, một biểu tượng quan trọng của Lucerne và tham quan tượng đài Sư tử bức tượng nổi tiếng nhất trên thế giới, và nhà văn nổi tiếng Mark Twain gọi nó là “bức tượng bi thảm và cảm động nhất trên thế giới”.
Hotel: Lucerne hoặc khu vức lân cận

 

 

 
Điểm tham quan:
Cầu Chapel
Tượng đài Sư tử
Nhà thờ Zurich
Hồ Zurich

 

 

Chủ nhật: Lucerne – Geneva – Annecy – Valence
 
Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đi đến Geneva – thủ đô của Thụy Sỹ, trụ sở chính của Liên Hiệp Quốc ở  châu Âu. Tại đây đoàn ghé thăm Hồ Geneva hồ lớn nhất ở Tây Âu. Tiếp theo đó tham quan Đồng hồ hoa là một điểm thu hút nổi tiếng ở Geneva. Sau đó đi đến Annecy ở phía nam nước Pháp, một trong những thị trấn đẹp nhất trong dãy núi Alps được mệnh danh là “Ban công Alpine” hay là “Venice của Savoie”. Các vùng nước của hồ đến từ tuyết và băng của dãy núi Alps và được coi là hồ sạch nhất ở châu Âu.
Hotel: Valence hay vùng lân cận.

 

 
 
Điểm tham quan:
Tòa nhà Liên Hiệp Quốc 
Annecy Town
Hồ Geneva
Đồng hồ hoa

 

Thứ 2: Valence – Avignon – Barcelona 
 
Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đến Avignon, thành phố lịch sử nổi tiếng thế giới ở trung tâm vùng Provence, còn được gọi là thành phố của các Đức Giáo Hoàng. Tại đây đoàn ghé thăm Nhà thờ Đức Bà được xây dựng lại vào giữa thế kỷ thứ mười hai, là tòa nhà tôn giáo lâu đời nhất ở Avignon. Nhà thờ có một tháp chuông với tổng cộng 35 chuông. Bởi vì kích thước là khác nhau, âm thanh là khác nhau.
Tiếp tục tham quan Công viên Rocher des Doms, Cây cầu Saint-Bénezet và cung điện Giáo hoàng – được xây dựng vào năm 1334, là tòa nhà Gothic lớn nhất và quan trọng nhất thời Trung cổ ở châu Âu. Năm 1906, cung điện được chuyển thành một bảo tàng quốc gia. Hiện tại có hơn 20 phòng để tham quan, bao gồm phòng của Giáo hoàng và đánh giá các sự kiện lịch sử. Sau đó đi đến Barcelona để nghỉ đêm.
Hotel: Barcelona hay khu vực lân cận.

 

 
Điểm tham quan:
Nhà thờ Đức Bà 
Công viên Rocher des Doms
Cung điện Giáo hoàng 
Cây cầu Saint-Bénezet

 

Thứ 3: Barcelona
 
Một ngày để khám phá Barcelona, một trong những thành phố nổi tiếng và sôi động nhất vùng Nam Âu với du khách. Sau bữa sáng, ghé thăm công viên Quier là một trong những điểm tham quan rực rỡ nhất ở Barcelona và là một kiệt tác thiết kế sân vườn trong nhiều tác phẩm của Gaudi. Cảnh quan nhân tạo ở đây trông tự nhiên như cảnh quan thiên nhiên.
Từ công viên có thể ngắm toàn cảnh thành phố. Tiếp đó tham quan cổng Hòa Bình, Sân vận động Camp Nou nơi diễn ra các trận bóng đá của thế vận hội Olympic 1992. Sau đó đoàn đến với tòa nhà Casa Milà là dinh thự tư nhân cuối cùng do Gaudí thiết kế và thường được gọi là Casa Milà.
Hotel: Barcelona hay khu vực lân cận.

 

 
Vé tham quan:
Tòa nhà Casa Milà – 22 €
Show Flamenco – 45 €
 
Điểm tham quan 
Sân vận động Camp Nuo
Tòa nhà Casa Milà
Công viên Quier

 

Thứ 4: Barcelona – Montpellier
 
Sau bữa sáng, hãy ghé thăm Vương Cung Thánh Đường La Sagrada Familia, gồm nhiều tháp nhọn, một kiệt tác của Gaudi, một kiến trúc sư nổi tiếng của xứ Catalan, dạo một vòng quanh  thành phố, tản bộ đại lộ mua sắm La Rambla và Quảng trường Plaza rộng nơi thường được chọn để tổ chức những buổi lễ hội và lễ kỷ niệm. Đoàn di chuyển đến Montpellier để nghỉ đêm.
Hotel: Montpellier hay khu vực lân cận

 

 
Vé tham quan: 
Nhà thờ Sagrada Familia – 15 €
 
Điểm tham quan:
Vương Cung Thánh Đường La Sagrada Familia
Phố La Rambla 
Quảng trường Plaza

 

Thứ 5: Montpellier – Lyon – Dijon 
 
Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đến Lyon tham quan Phố cổ Lyon, nơi bảo tồn nhiều ngôi nhà cổ từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 17 thăm Quảng trường Baileyo và Nhà thờ Saint Jean cổ điển và lãng mạn. Ngay sau đó, đến thành phố rượu vang đỏ Dijon, giàu lịch sử và văn hóa của Pháp. Đoàn tiếp tục ghé thăm Cung điện Burgundy đại diện nổi bật của kiến trúc Burgundy thế kỷ 13 đã thừa hưởng phong cách kiến trúc của thời kỳ nghệ thuật La Mã. Ghé thăm Nhà thờ Đức Bà, Quảng trường Tự do và Khải Hoàn Môn Dijon.
Hotel: Dijon hay khu vực lân cận 
  

 

 
 
Điểm tham quan:
Phố cổ Lyon
Quảng trường Baileyo 
Nhà thờ Saint Jean
Cung điện Burgundy
Nhà thờ Đức Bà
Quảng trường Tự do

 

Thứ 6: Dijon – Colmar – Frankfurt 
 
Rời Dijon đến thị trấn Colmar, thị trấn cổ tích lãng mạn nhất của Pháp. Cấu trúc này thừa kế từ miền trung và miền nam nước Đức. Màu sắc tươi sáng và táo bạo, cho thấy sự lộng lẫy của bầu trời và các ngôi sao của người Pháp. Những chậu hoa đủ màu sắc tô điểm thêm sự lãng mạn cho các con kênh, phần nào để bạn có thể cảm thấy sự thoải mái của cuộc sống ở khắp mọi nơi tai Colmar. Sau đó khởi hành về lại Frankfurt.

 

 
Điểm tham quan:
Thị trấn Colmar

 

II. Chi tiết tour

ĐỨC – THỤY SĨ – TÂY BAN NHA – PHÁP


Khởi hành: Thứ 7 Hằng tuần tại Frankfurt
Hướng dẫn viên nói tiếng Việt/Hoa/Anh
Khách sạn: 4* tiêu chuẩn Châu Âu (Bao gồm ăn sáng cơ bản kiểu Âu)
Giá: 2.100.000đ 


Hành Trình Tóm Tắt 
Thứ 7:  Frankfurt – Zurich – Lucerne
Chủ nhật  Lucerne – Geneva – Annecy – Valence
Thứ 2: Valence – Avignon – Barcelona
Thứ 3: Barcelona
Thứ 4: Barcelona – Montpellier
Thứ 5: Montpellier – Lyon – Dijon
Thứ 6: Dijon – Colmar – Frankfurt

 

III. Lưu ý
Giá tour
Du khách Việt có thể tuỳ chọn book tất cả hoặc một phần dịch vụ :  Tại Châu Âu rất đơn giản và vô cùng tiết kiệm, thoải mái:
Chỉ  2.100.000đ/ ngày. Đi bao nhiêu ngày tính bấy nhiêu tiền.
Giá tour bao gồm:
1. Khách sạn 4* kèm ăn sáng kiểu Âu (Lưu ý: Đêm cuối không gồm hotel. VD: 07 ngày 06 đêm. 02 ngày 01 đêm, 1 ngày không có hotel)
2. Hướng dẫn viên suốt hành trình
3. Xe tham quan (xe bus hiện đại, 50 chỗ)
*** Giá Trẻ Em (2 – 6 tuổi): 50 Euro. Trẻ em ngủ chung phòng với 2 người lớn, không có giường phụ. Nếu chỉ 1 trẻ ngủ chung 1 người lớn, tính giá trẻ như giá người lớn. Trẻ từ 6 tuổi trở lên sẽ tính như giá người lớn. Em bé dưới 2 tuổi: miễn phí, không có giường riêng, ghế riêng.
*** Lưu ý: Trong điều kiện bình thường hotel là 4* tiêu chuẩn châu Âu. Khi có hội chợ, lễ hội tại địa phương, hotel bị quá tải. Chúng tôi có thể sắp xếp hotel 3*. Điều này rất ít khi xảy ra. Nếu có chúng tôi sẽ thông báo trước đến quý khách.
Giá tour không bao gồm:
1. Vé tham quan: Du khách có thể lựa chọn tham quan theo nhu cầu.
2. Bữa trưa, tối: tự chọn các món ăn địa phương theo nhu cầu hoặc đặt bữa ăn cùng hdv (Tuỳ thành phố. Kinh phí 1 bữa ăn tại EU trung bình từ 8 – 15€)
3. Thuế thành phố & các lệ phí theo quy định của chính quyền sở tại là bắt buộc
4. Tips (bắt buộc): tối thiểu 7€/day
5. Các chi phí phát sinh khác không nằm trong “Chi phí bao gồm’’ như Chi phí phát sinh trong trường hợp bất khả kháng như sự chậm trễ giao thông, thời tiết, hủy/trễ chuyến bay hoặc thay đổi thời gian và các chi phí cá nhân như giặt ủi, điện thoại,….
 
Dịch Vụ Đi Kèm Tuỳ Chọn Thêm:
Xe đưa đón sân bay: Từ 40Euro/chiều (từ 2 khách. 1 khách: từ 80euro/chiều)
01 đêm khách sạn trước hoặc sau khi tour:  Từ 50 Euro/đêm
Phụ thu phòng đơn: Từ 50Euro/đêm
Vé Máy bay khứ hồi VN-EU:  Từ 18.000.00đ trở lên
Visa & Bảo hiểm du lịch: Từ 5.500.000đ
IV. Ngày khác
V. Ý kiến khách hàng
VI. Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV UNISKY VIET NAM

Địa chỉ: Lầu 5, TGA Building, Số 15 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại:  0903773759 

Email: info@uniskyvietnam.com

Website: www.uniskyvietnam.com